Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website của Bsttvn.com

Khi quý khách hàng truy cập vào Bsttvn.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chính sửa hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản dịch vụ khi cần thiết.

Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức một khi được đăng trên website Bsttvn.com mà không cần phải thông báo trước.

Khi khách hàng tiếp tục sử dụng trang web này và sau khi các thay đổi về điều khoản được đăng trên web, điều này đồng nghĩa là quý khách hàng đã chấp nhận những thay đổi tại web của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên những thay đổi của chúng tôi để cập nhập thông tin.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website Bsttvn.com, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc phải có sự giám sát của cha mẹ, người giám hộ hợp pháp.

Khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình đăng ký và sử dụng website, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website.

Nếu không muốn nhận email, quý khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong email quảng cáo.

3. Đơn hàng và giá cả

– Công ty có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vào bất kỳ lúc nào khi có lý do phù hợp. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

– Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không thể tránh hết những sai sót có thể xảy ra. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn và hủy đơn hàng khi cần thiết.

4. Thương hiệu và bản quyền

Trang website Bsttvn.com, giao diện người dùng, nội dung và tất cả phần mềm, bí quyết là tài sản của chúng tôi hoặc các nhà cung cấp bên thứ 3, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác.

Bạn không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các sản phẩm phái sinh từ Bsttvn.com

Bạn không được sử dụng các thẻ meta kết hợp với tên hoặc nhãn hiệu của Bsttvn.com trừ khi chúng tôi đồng ý trước bằng văn bản.

Bạn có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc toàn bộ trang website nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.

Bạn không được hiển thị các thông tin từ Bsttvn.com để sử dụng trên các trang web hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

Bạn không được đặt siêu liên kết (hyperlink) đến Bsttvn.com trên website của bạn trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định.

5. Sự vi phạm, hàng giả

Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và nỗ lực để không công bố bất cứ tài liệu nào thuộc bản quyền, nhãn hiệu bên thứ 3 hoặc các bảo vệ pháp lý có liên quan.

Nếu bạn tin rằng bất kỳ tài liệu nào trên website Bsttvn.com vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi đơn Khiếu nại vi phạm.

Website Bsttvn.com coi trọng những vấn đề gây ra bởi Quảng cáo và Bán hàng giả (hàng nhái, hàng giả mạo) trên Internet. Hàng giả là những mặt hàng có logo và nhãn hiệu nhái theo những thương hiệu nổi tiếng, thường có mức giá thấp hơn so với hàng thật. Chúng tôi đảm bảo rằng 100% các sản phẩm của Bsttvn.com là hàng chính hãng.

6. Từ chối bảo đảm

Website Bsttvn.com không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, gián đoạn hoặc không thể truy cập vào website và thực hiện giao dịch của bạn do nhà cung cấp dịch vụ Internet không đáng tin cậy, thiết bị bạn sử dụng cho việc truy cập không tương thích hoặc các nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của website.

7. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, Bsttvn.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hay có tính chất trừng phạt, cảnh cáo (tổn thất kinh doanh, giảm doanh thu hay lợi nhuận, mất cơ hội, uy tín,…) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài khoản website của bạn, thậm chí ngay cả khi chúng tôi nhận được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó.

Ngoại trừ những trường hợp mất mát hoặc tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

8. Thông báo

Thông báo sẽ được gửi số điện thoại của bạn khi đặt hàng thành công. Tin tức và những thông tin khác được đăng tải trên website là phương thức chính mà chúng tôi dùng để thông tin đến bạn.

9. Giao hàng

Website Bsttvn.com sẽ nỗ lực để giao hàng đến cho quý khách theo lịch trình của đối tác vận chuyển,, tuy nhiên điều này không được đảm bảo và không hình thành một phần của thỏa thuận giữa website và khách hàng.

Bsttvn.com không chịu trách nhiệm với bất kỳ hư hại hay tổn thất gây ra bởi sự chậm trễ của đối tác vận chuyển.

Trong trường hợp mất mát, thiệt hại một phần hoặc toàn bộ đơn hàng thì Bsttvn.com sẽ hoàn tiền phí vận chuyển đối với kiện hàng bị ảnh hưởng (và giá trị hàng hóa nếu kiện hàng có bảo hiểm) vào tài khoản ngân hàng của bạn.

10. Thay đổi và hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, quý khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

– Thông báo cho công ty về việc hủy giao dịch thông qua hotline 0933 032 788.

– Trả lại hàng hóa đã nhận và chưa từng sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả).

11. Tính pháp lý

Tất cả điều kiện, điều khoản và nội dung của Bsttvn.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng website trái phép.