Hàng siêu trường, siêu trọng

Hàng siêu trường, siêu trọng x21 - Copy

Thế nào là hàng siêu trường siêu trọng

Các sản phẩm không thể tháo rời được gọi là siêu trường siêu trọng. Kích thước của hàng xếp trên phương tiện vận chuyển phải vượt quá 20 mét dài, 2,5 mét rộng và 4,2 mét cao nhất là từ mặt đường đi bộ trở lên.

Ngoài ra, các sản phẩm có trọng lượng thực tế từ 20 tấn trở lên sẽ được coi là siêu trường siêu trọng khi chúng không thể tháo rời khi có trọng lượng 32 tấn. Ngoài ra, khi được đặt lên phương tiện đường sông, mỗi kiện hàng không có thể được tháo rời . Mỗi thùng có kích thước từ 12m trở lên và có chiều cao 3,4m và chiều rộng trên 4m.

Các quy định liên quan đến vận chuyển hàng hóa rất lớn

Đơn vị vận chuyển quá tải phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Đơn vị vận chuyển phải có đăng ký kinh doanh và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.
  • Các lái xe, công nhân và đội ngũ kỹ thuật sử dụng các phương tiện vận chuyển siêu trường siêu trọng cũng như các thiết bị công nghệ chuyên dùng.
  • Nhằm đảm bảo a toàn cho người và hàng hóa của các công trình giao thông, thường xuyên phối hợp với các cơ qua liên quan, chẳng hạn như xây dựng phương án vận chuyển hàng siêu trường trọng.
  • Đối với bên gửi hàng: Cần phải thông báo cho bên vận tải địa điểm xếp dỡ và trọng lượng hàng hóa. Ngoài ra, họ phải chịu trách nhiệm về nhãn hiệu của hàng hóa, bao gồm tên, địa chỉ người nhận, nơi gửi, kích thước, v.v.Và giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện
  • Đối với việc cấp phép lưu hành: Xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chỉ được cấp phép lưu hành trên các đoạn hoặc tuyến đường bộ. Không sử dụng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khác hoặc không có phương tiện vận chuyển phù hợp trong một số tình huống cụ thể.
  • Đối với trường hợp chở hàng hóa tháo rời, xe quá khổ cũng không được cấp phép lưu hành.

Lựa chọn dịch vụ siêu trường siêu trọng chất lượng cao

Hàng hóa siêu trường siêu trọng được coi là một trong những mặt hàng có trọng lượng lớn hoặc khó vận chuyển, vì vậy việc vận chuyển chúng sẽ khó khăn. Do đó, việc lựa chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển hàng hóa quá tải là rất quan trọng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN BIỂN XANH luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng vì chúng tôi hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng của chúng tôi, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa quá tải được làm bằng mooc lùn, cẩu và cont đặc biệt cho các nhóm hàng sau:

-Di chuyển các xưởng hoặc nhà máy

-Thiết kế cơ sở hạ tầng

-Điện của gió

-Nhà máy năng lượng

-Dầu/khí

-Môi giới thuê tàu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN BIỂN XANH với nhiều năm vận chuyển hàng hóa siêu trường lớn cho các dự án lớn, có kinh nghiệm nhập khẩu máy móc, thiết bị và sắp xếp vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể tìm thấy thông tin hữu ích sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ siêu trường siêu trọng và cách vận chuyển phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôiđể nhận được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ vận chuyển khác. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn từ nhân viên tư vấn khi họ sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *