Vận chuyển đa phương tiện

Vận chuyển đa phương tiện x20 - Copy

Dịch vụ này sẽ dựa trên một hợp đồng vận tải đa phương thức và một chế độ trách nhiệm về hàng hóa thông suốt trong quá trình vận chuyển từ một địa điểm ở một quốc gia đến một địa điểm ở một quốc gia khác được chỉ định để giao hàng.

a) Phương pháp vận chuyển bằng đường biển kết hợp vận chuyển bằng đường hàng không

Do tốc độ nhanh chóng và tối ưu nhất, nhiều người chọn sử dụng kết hợp đường biển và hàng không. Phương thức vận chuyển này sẽ tối ưu hóa thời gian giao nhận hàng hóa, đảm bảo tính thời vụ. Hơn nữa, việc vận chuyển một lượng lớn hàng hóa, chủ yếu là hàng hóa có giá trị cao như quần áo, giày dép, đồ chơi, đồ điện tử,… có thể được thực hiện bằng phương pháp vận chuyển này.

b) Phương pháp vận chuyển đường bộ kết hợp vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện đa phương này sẽ mang lại sự linh hoạt hơn đối với ô tô thông hành ở điểm đầu và cuối. Lúc này, hàng hóa sau khi được thu gom ở điểm đầu mối rồi sẽ được vận chuyển đến địa điểm nhận bằng đường hàng không, điều này tăng thời gian di chuyển. Hầu hết các loại hàng hóa có thể được vận chuyển bằng đường bộ hoặc bằng đường hàng không vì sự tiện lợi của hai sự kết hợp này.

c) Mô hình vận tải đường sắt tích hợp vận tải đường bộ

Đối với vận chuyển hàng hóa nội địa, loại phương tiện vận chuyển đa phương tiện này sẽ phù hợp, đảm bảo a toàn và linh động. Hàng hóa cụ thể sẽ được đóng gói và tập kết tại kho bãi trước khi được chuyển lên các tàu lửa đến các ga khác. Sau đó, họ sẽ đưa ô tô đến địa điểm giao hàng nhanh chóng.

d) Các phương tiện vận chuyển bằng sà lan

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Blue Sea Transportation hiện đang sở hữu tất cả các loại sà lan tốt nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo a toàn cho khách hàng với hệ thống vận chuyển hiện đại của chúng tôi:

  • Sà lan tự hành: Loại sà lan này được gắn động cơ, cho phép nó hoạt động một mình mà không phụ thuộc vào đầu kéo bên ngoài. Hiện tại, phương tiện vận chuyển đường thủy phổ biến nhất là sà lan tự hành, được gọi là “phong kẹp chỉ” và được sử dụng để chở hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm, bao gồm hàng sá và hàng cám.
  • Sà lan không tự hành: Sà lan không tự hành không có động cơ, vì vậy chúng chỉ di chuyển bằng các phương tiện khá.c. Trên thực tế, loại sà lan này còn được gọi là ponton vì nó chủ yếu chở máy móc, vật liệu xây dựng và thiết bị công trình.
  • Sà lan há mồm: Ưu điểm chính của loại sà lan này là nó có thể tự nâng hàng bằng cầu tạm. Sà lan há mồm là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho khách trong những trường hợp xếp dỡ không khả thi hoặc tốn kém.

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển bằng sà lan:

– Hàng truyền thống

Hàng hóa thông thường bao gồm gạo, cà phê, ngô, nông sản, thức ăn gia xúc, phân bón và vật liệu xây dựng như đá mạt, sắt thép, cát và đá cấp phối. Loại hàng này sẽ được vận chuyển bằng sà lan tự hành có đầu máy diesel và điện năng, tạo điều kiện di chuyển hiệu quả và linh hoạt.

– Các loại quặng

Nó bao gồm than, quặng khoáng sản, đá hoa, đá khối xây dựng, đá xanh, đá hoa cương và các loại đá khác. Sà lan ponton có trọng tải từ 1500 tấn đến 11.000 tấn sẽ được sử dụng để vận chuyển quặng.

– Hàng hóa chất lỏng và khí hóa lỏng

Hàng hóa lỏng và chất lỏng như dầu thực vật, mật mía, rượu, bia và các loại chất lỏng khác cần được chở trong các két, trong khi các container liền vỏ hoàn toàn có thể được vận chuyển bằng sà lan.

– Hàng hóa rất lớn, rất lớn và quá tải

Hàng hóa có kích thước lớn như máy ủi, máy đài, máy lu, máy cẩu, xúc lật, máy biến thế, máy nghiền đá, rô bốt, si lô và dầm cầu trục nằm trong danh sách này. Hàng siêu trường rất lớn thường được vận chuyển bằng nhiều cách khác nhau, nhưng sà lan được coi là một trong những cách tốt nhất để vận chuyển chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *